คุณวุฒิวิชาชีพ

คุณวุฒิวิชาชีพ

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 2


รายละเอียด

คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 2
คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
THR-HOH-2-368ZB ปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย
THR-HOH-2-369ZB ดูแลรักษาการบริการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน
THR-HOH-2-370ZB เก็บรักษาฐานข้อมูลในรูปแบบเอกสารและการนำมาใช้
THR-HOH-2-371ZB สนทนาภาษาอังกฤษในระดับปฏิบัติงานทั่วไป
THR-HOH-2-372ZB นำมาตรฐานความปลอดภัยในการจัดการอาหารมาปรับใช้
THR-HOH-2-373ZB ดำเนินการตามกลยุทธ์ในการจัดเก็บอาหารที่ปลอดภัย
THR-HOH-2-374ZB จัดเตรียมและผลิด ผลิตภัณฑ์จาก ช็อกโกแลต
THR-HOH-2-375ZB จัดเตรียมและผลิตเค้กและขนมอบประเภทต่าง ๆ
THR-HOH-2-376ZB จัดเตรียมและผลิตผลิตภัณฑ์จากยีสต์
THR-HOH-2-377ZB ปฏิบัติงานกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
THR-HOH-2-378ZB จัดเตรียมและจัดแสดงขนมอบ/ขนมหวานชิ้นเล็ก
องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
CB-0217-A : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 7
ระดับ 8

ยินดีต้อนรับ