คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 2
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 2
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-HOH-2-368ZB ปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย
- THR-HOH-2-369ZB ดูแลรักษาการบริการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน
- THR-HOH-2-370ZB เก็บรักษาฐานข้อมูลในรูปแบบเอกสารและการนำมาใช้
- THR-HOH-2-371ZB สนทนาภาษาอังกฤษในระดับปฏิบัติงานทั่วไป
- THR-HOH-2-372ZB นำมาตรฐานความปลอดภัยในการจัดการอาหารมาปรับใช้
- THR-HOH-2-373ZB ดำเนินการตามกลยุทธ์ในการจัดเก็บอาหารที่ปลอดภัย
- THR-HOH-2-374ZB จัดเตรียมและผลิด ผลิตภัณฑ์จาก ช็อกโกแลต
- THR-HOH-2-375ZB จัดเตรียมและผลิตเค้กและขนมอบประเภทต่าง ๆ
- THR-HOH-2-376ZB จัดเตรียมและผลิตผลิตภัณฑ์จากยีสต์
- THR-HOH-2-377ZB ปฏิบัติงานกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
- THR-HOH-2-378ZB จัดเตรียมและจัดแสดงขนมอบ/ขนมหวานชิ้นเล็ก
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0217-A : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 1
ระดับ 2
ระดับ 3
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8