คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 4
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 4
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-HOH-4-391ZB นำระเบียบปฏิบัติด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยไปใช้
- THR-HOH-4-392ZB จัดให้มีการรักษาความปลอดภัยในที่ทำงาน
- THR-HOH-4-393ZB จัดทำเอกสาร รายงาน และใบงานโดยคอมพิวเตอร์
- THR-HOH-4-394ZB รวบรวมและนำเสนอข้อมูลของสินค้า
- THR-HOH-4-395ZB พัฒนาและนำแผนปฏิบัติการมาใช้
- THR-HOH-4-396ZB ออกแบบ จัดทำ และนำเสนอรายงานรูปแบบต่างๆ
- THR-HOH-4-397ZB ทำตามคำสั่งที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ
- THR-HOH-4-398ZB อ่านข้อมูลทั่วไปและสื่อต่างๆ
- THR-HOH-4-399ZB จัดเตรียมและจัดแสดงงานที่ทำจากน้ำตาล
- THR-HOH-4-400ZB จัดเตรียมและออกแบบงานปั้นน้ำตาล (Marzipan)
- THR-HOH-4-401ZB พัฒนาและควบคุมแนวทางการปฏิบัติงาน
- THR-HOH-4-402ZB เป็นผู้นำและบริหารคน
- THR-HOH-4-403ZB ศึกษาและพัฒนาความรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น
- THR-HOH-4-404ZB ศึกษาหาความรู้ในด้านอุตสาหกรรมการบริการ
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 1
ระดับ 2
ระดับ 3
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8