5.14.047.01 จัดเตรียมการต้มน้ำตาล |
1.1 เลือกและชั่งน้ำหนักส่วนผสม |
5.14.047.01.01 |
51759 |
5.14.047.01 จัดเตรียมการต้มน้ำตาล |
1.2 ผสมส่วนผสมและเตรียมน้ำตาลสำหรับต้ม |
5.14.047.01.02 |
51760 |
5.14.047.01 จัดเตรียมการต้มน้ำตาล |
1.3 เลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเตรียมน้ำตาล |
5.14.047.01.03 |
51761 |
5.14.047.02 ต้มน้ำตาล |
2.1 เลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับต้มน้ำตาล |
5.14.047.02.01 |
51762 |
5.14.047.02 ต้มน้ำตาล |
2.2 ทำตามขั้นตอนการต้มน้ำตาล |
5.14.047.02.02 |
51763 |
5.14.047.02 ต้มน้ำตาล |
2.3 เลือกสีที่เหมาะสม |
5.14.047.02.03 |
51764 |
5.14.047.02 ต้มน้ำตาล |
2.4 หยิบจับน้ำตาลที่ร้อนได้ที่แล้วอย่างปลอดภัย |
5.14.047.02.04 |
51765 |
5.14.047.03 ตึงน้ำตาลที่ต้มได้ที่แล้ว |
3.1 เลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการดึงน้ำตาล |
5.14.047.03.01 |
51766 |
5.14.047.03 ตึงน้ำตาลที่ต้มได้ที่แล้ว |
3.2 ประดิษฐ์น้ำตาลที่ได้อุณหภูมิแล้ว |
5.14.047.03.02 |
51767 |
5.14.047.03 ตึงน้ำตาลที่ต้มได้ที่แล้ว |
3.3 จัดเก็บและถือน้ำตาลที่ถูกนำขึ้นมาแล้ว |
5.14.047.03.03 |
51768 |
5.14.047.04 ผลิตงานน้ำตาลจากน้ำตาลที่ดึงขึ้นมา |
4.1 เลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการจัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
5.14.047.04.01 |
51769 |
5.14.047.04 ผลิตงานน้ำตาลจากน้ำตาลที่ดึงขึ้นมา |
4.2 ทำน้ำตาลตามรูปโดยการเป่า |
5.14.047.04.02 |
51770 |
5.14.047.04 ผลิตงานน้ำตาลจากน้ำตาลที่ดึงขึ้นมา |
4.3 ทำน้ำตาลแบบรูปเส้นริบบิ้นและโบว์ |
5.14.047.04.03 |
51771 |
5.14.047.04 ผลิตงานน้ำตาลจากน้ำตาลที่ดึงขึ้นมา |
4.4 ปั้นน้ำตาลให้เป็นใบไม้และดอกไม้ |
5.14.047.04.04 |
51772 |
5.14.047.04 ผลิตงานน้ำตาลจากน้ำตาลที่ดึงขึ้นมา |
4.5 สานน้ำตาลให้เป็นตะกร้า |
5.14.047.04.05 |
51773 |
5.14.047.05 เทน้ำตาลที่เดือดแล้วเพื่อผลิตผลงานแสดง |
5.1 เลือกอุปกรณ์ที่ต้องการในการผลิตและจัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
5.14.047.05.01 |
51774 |
5.14.047.05 เทน้ำตาลที่เดือดแล้วเพื่อผลิตผลงานแสดง |
5.2 ใส่วัตถุดิบพิเศษเพื่อให้เกิดความพิเศษ |
5.14.047.05.02 |
51775 |
5.14.047.05 เทน้ำตาลที่เดือดแล้วเพื่อผลิตผลงานแสดง |
5.3 เทและปั่นน้ำตาล |
5.14.047.05.03 |
51776 |
5.14.047.05 เทน้ำตาลที่เดือดแล้วเพื่อผลิตผลงานแสดง |
5.4 นำน้ำตาลออกจากพิมพ์ |
5.14.047.05.04 |
51777 |
5.14.047.06 วางแผนการจัดวางงานน้ำตาล |
6.1 วางแผนการจัดวางงานน้ำตาลให้เหมาะกับแนวคิดหลักของงานและเวลาที่จำกัดโดยใช้เทคนิคต่างๆ |
5.14.047.06.01 |
51778 |
5.14.047.06 วางแผนการจัดวางงานน้ำตาล |
6.2 จัดเตรียมและร่างแบบสำหรับการจัดวาง |
5.14.047.06.02 |
51779 |
5.14.047.06 วางแผนการจัดวางงานน้ำตาล |
6.3 จัดเตรียมรูปแบบและรูปร่างของชิ้นงานตามความต้องการตามที่ออกแบบไว้ |
5.14.047.06.03 |
51780 |
5.14.047.06 วางแผนการจัดวางงานน้ำตาล |
6.4 คำนวณปริมาณชิ้นงานเพื่อความเหมาะสมในการจัดแสดงผลงาน |
5.14.047.06.04 |
51781 |
5.14.047.07 จัดแสดงและจัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
7.1 จัดแสดงผลงานน้ำตาล |
5.14.047.07.01 |
51782 |
5.14.047.07 จัดแสดงและจัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
7.2 ตกแต่งชิ้นงานน้ำตาล |
5.14.047.07.02 |
51783 |
5.14.047.07 จัดแสดงและจัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
7.3 จัดวางชิ้นงานน้ำตาล |
5.14.047.07.03 |
51784 |
5.14.047.08 จัดเก็บชิ้นงานน้ำตาล |
8.1 จัดเก็บชิ้นงานตามมาตรฐานขององค์กรและของอุตสาหกรรม |
5.14.047.08.01 |
51785 |
5.14.047.08 จัดเก็บชิ้นงานน้ำตาล |
8.2 จัดเก็บแบบผลิตภัณฑ์ งานน้ำตาลในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมได้ |
5.14.047.08.02 |
51786 |
5.14.047.08 จัดเก็บชิ้นงานน้ำตาล |
8.3 รักษาไว้ซึงคุณภาพของรสชาติความสวยงามและความสดใหม่ |
5.14.047.08.03 |
51787 |