คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 3
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 3
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-HOH-3-379ZB นำเสนอและส่งเสริมสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้า
- THR-HOH-3-380ZB จัดทำและนำเสนอรายงาน
- THR-HOH-3-381ZB อ่านและเข้าใจคำสั่งพื้นฐาน คำแนะนำ และแผนภาพ
- THR-HOH-3-382ZB สร้างบทสนทนาเพื่อพัฒนาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
- THR-HOH-3-383ZB สื่อสารภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ
- THR-HOH-3-384ZB จัดเตรียมอาหาร สินค้าและบริการ
- THR-HOH-3-385ZB สร้าง รักษา และควบคุมคุณภาพในการผลิตอาหาร
- THR-HOH-3-386ZB ใช้หลักการและวิธีการจัดเลี้ยงที่ถูกต้อง
- THR-HOH-3-387ZB จัดแสดงขนมประเภทต่าง ๆ
- THR-HOH-3-388ZB จัดเตรียมและจัดแสดงขนมประเภท เค้กชั้น เค้กไม่มีแป้งและเค้กทั่วไป
- THR-HOH-3-389ZB พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและประสานงานด้านกิจกรรมการขาย
- THR-HOH-3-390ZB รักษาระบบการเงินและบัญชี
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0217-A : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 1
ระดับ 2
ระดับ 3
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8