5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.1 เลือกสินค้าให้ตรงกับความต้องการตามรูปแบบ/สูตรและความต้องการของการผลิต |
5.14.051.01.01 |
51823 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.2 จัดเตรียมอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป ให้ตรงตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต |
5.14.051.01.02 |
51824 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.3 จัดทำอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป ให้ตรงกับสูตรมาตรฐานและสูตรขององค์กร |
5.14.051.01.03 |
51825 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.4 ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมและอบอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
5.14.051.01.04 |
51826 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.5 ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการผลิตอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.051.01.05 |
51827 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.6 อบอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปกับความต้องการขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.051.01.06 |
51828 |
5.14.051.01 จัดเตรียมและอบเค้กไข่ เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
1.7 เลือกการใช้เตาอบที่ถูกต้องสำหรับผลิตอบเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
5.14.051.01.07 |
51829 |
5.14.051.02 จัดเตรียมไส้ ส่วนเคลือบ ไอซิ่งและส่วนตกแต่ง |
2.1 เลือกสินค้าที่กำหนดตามสูตรของการผลิต |
5.14.051.02.01 |
51830 |
5.14.051.02 จัดเตรียมไส้ ส่วนเคลือบ ไอซิ่งและส่วนตกแต่ง |
2.2 จัดเตรียมไส้ขนม/ส่วนเคลือบขนม/ไอซิ่งและของตกแต่งเค้กไข่เค้กชั้น เค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
5.14.051.02.02 |
51831 |
5.14.051.03 จัดแสดงเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
3.1 จัดแสดงผลิตภัณฑ์และหรือจัดเตรียมได้ |
5.14.051.03.01 |
51832 |
5.14.051.03 จัดแสดงเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
3.2 การจัดแสดงเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปตามที่สูตรได้กำหนดไว้ |
5.14.051.03.02 |
51833 |
5.14.051.03 จัดแสดงเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
3.3 ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมในการจัดแสดงเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
5.14.051.03.03 |
51834 |
5.14.051.03 จัดแสดงเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
3.4 ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการจัดแสดงเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไป |
5.14.051.03.04 |
51835 |
5.14.051.04 ตกแต่ง นำเสนอ จัดวางเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
4.1 ตกแต่งเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปด้วยส่วนเคลือบไอซิ่งและส่วนตกแต่งให้ตรงกับสูตรขนม/มาตรฐานขององค์กรและความต้องการของลูกค้า |
5.14.051.04.01 |
51836 |
5.14.051.04 ตกแต่ง นำเสนอ จัดวางเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
4.2 นำเสนอและจัดแสดงเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปโดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กร |
5.14.051.04.02 |
51837 |
5.14.051.05 จัดเก็บเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
5.1 จัดเก็บเค้กชั้นเค้กไร้แป้งและเค้กทั่วไปในอุณหภูมิที่ถูกต้องและใช้ตัวเลือกในการเก็บที่เหมาะสม |
5.14.051.05.01 |
51838 |
5.14.051.05 จัดเก็บเค้กชั้น เค้กไร้แป้ง และเค้กทั่วไป |
5.2 รักษาไว้ซึงคุณภาพของรสชาติความสวยงามและความสดใหม่ |
5.14.051.05.02 |
51839 |