คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 1
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพผู้ปรุงขนมปังอบ ระดับ 1
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-HOH-1-359ZB ทำตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะในสถานที่ทำงาน
- THR-HOH-1-360ZB ปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
- THR-HOH-1-361ZB ใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีทางธุรกิจทั่วไป
- THR-HOH-1-362ZB รับและเก็บรักษาสินค้า
- THR-HOH-1-363ZB เขียนข้อความสั้นๆ เป็นภาษาอังกฤษ
- THR-HOH-1-364ZB ทำความสะอาดและรักษาเครื่องใช้ภายในครัว
- THR-HOH-1-365ZB รับและจัดเก็บอาหารและเครื่องใช้ในครัว
- THR-HOH-1-366ZB การจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับผลิตขนมอบประเภทต่าง ๆ
- THR-HOH-1-367ZB สื่อสารทางโทรศัพท์
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0217-A : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 1
ระดับ 2
ระดับ 3
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8