5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.1 จัดเตรียมฐานของขนมอบ/ขนมหวานชิ้นเล็ก |
5.14.046.01.01 |
51736 |
5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.2 ตัดและจัดแสดงฐานของขนมอบ/ขนมหวานชิ้นเล็ก |
5.14.046.01.02 |
51737 |
5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.3 จัดเตรียมไส้รสชาติต่างๆ ที่ต้องการอย่างสอดคล้อง |
5.14.046.01.03 |
51738 |
5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.4 จัดเตรียมส่วนเคลือบขนม |
5.14.046.01.04 |
51739 |
5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.5 ตกแต่งขนมด้วยส่วนเคลือบเพื่อความงดงามน่ามอง |
5.14.046.01.05 |
51740 |
5.14.046.01 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
1.6 จัดวางขนมที่เคลือบแล้ว |
5.14.046.01.06 |
51741 |
5.14.046.02 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่มีฐานเป็น มาร์ซิพาน |
2.1 จัดเตรียมและปรุงรสมาร์ซิพาน |
5.14.046.02.01 |
51742 |
5.14.046.02 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่มีฐานเป็น มาร์ซิพาน |
2.2 ปั้นแบบมาร์ซิพาน |
5.14.046.02.02 |
51743 |
5.14.046.02 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่มีฐานเป็น มาร์ซิพาน |
2.3 จัดเตรียมมาร์ซิพานสำหรับเคลือบ |
5.14.046.02.03 |
51744 |
5.14.046.02 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่มีฐานเป็น มาร์ซิพาน |
2.4 ตกแต่งขนมด้วยมาร์ซิพานเพื่อความงดงามน่ามอง |
5.14.046.02.04 |
51745 |
5.14.046.02 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่มีฐานเป็น มาร์ซิพาน |
2.5 จัดวางขนมมาร์ซิพาน |
5.14.046.02.05 |
51746 |
5.14.046.03 จัดเตรียมและจัดวางขนม |
3.1 จัดเตรียมและอบขนม |
5.14.046.03.01 |
51747 |
5.14.046.03 จัดเตรียมและจัดวางขนม |
3.2 จัดเตรียมและปรุรสชาติของไส้ขนมตามต้องการและสอดคล้อง |
5.14.046.03.02 |
51748 |
5.14.046.03 จัดเตรียมและจัดวางขนม |
3.3 จัดเตรียมขนมเพื่อเตรียมการเคลือบ |
5.14.046.03.03 |
51749 |
5.14.046.03 จัดเตรียมและจัดวางขนม |
3.4 ตกแต่งขนมเพื่อความงดงามน่ามอง |
5.14.046.03.04 |
51750 |
5.14.046.03 จัดเตรียมและจัดวางขนม |
3.5 จัดวางขนม |
5.14.046.03.05 |
51751 |
5.14.046.04 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่ทำจากคาราเมล |
4.1 คัดเลือกผลไม้และถั่ว |
5.14.046.04.01 |
51752 |
5.14.046.04 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่ทำจากคาราเมล |
4.2 จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ |
5.14.046.04.02 |
51753 |
5.14.046.04 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่ทำจากคาราเมล |
4.3 จัดเตรียมการเคลือบผลไม้ |
5.14.046.04.03 |
51754 |
5.14.046.04 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่ทำจากคาราเมล |
4.4 เคลือบขนมด้วยคาราเมล |
5.14.046.04.04 |
51755 |
5.14.046.04 จัดเตรียมและจัดวางขนมที่ทำจากคาราเมล |
4.5 จัดวางขนมที่เคลือบด้วยคาราเมล |
5.14.046.04.05 |
51756 |
5.14.046.05 จัดเก็บขนม |
5.1 จัดเก็บขนมในอุณหภูมิที่ถูกต้องและใช้ตัวเลือกในการเก็บที่เหมาะสม |
5.14.046.05.01 |
51757 |
5.14.046.05 จัดเก็บขนม |
5.2 รักษาไว้ซึงคุณภาพของรสชาติความสวยงามและความสดใหม่ |
5.14.046.05.02 |
51758 |