5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.1 เลือกสินค้าให้ตรงกับความต้องการตามรูปแบบ/สูตรและความต้องการของการผลิต |
5.14.052.01.01 |
51840 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.2 จัดเตรียมเค้กต่างๆ ให้ตรงตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต |
5.14.052.01.02 |
51841 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.3 จัดทำเค้กต่างๆ ให้ตรงกับสูตรมาตรฐานและสูตรขององค์กร |
5.14.052.01.03 |
51842 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.4 ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมและอบเค้ก |
5.14.052.01.04 |
51843 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.5 ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการผลิตเค้กให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.052.01.05 |
51844 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.6 อบเค้กกับความต้องการขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.052.01.06 |
51845 |
5.14.052.01 จัดเตรียมและอบเค้ก และทำไส้ |
1.7 เลือกการใช้เตาอบที่ถูกต้องสำหรับผลิตเค้ก |
5.14.052.01.07 |
51846 |
5.14.052.02 ตกแต่ง นำเสนอและจัดวางเค้ก |
2.1 จัดเตรียมไส้ขนม/ส่วนเคลือบขนม/ไอซิ่งและของตกแต่งเค้ก |
5.14.052.02.01 |
51847 |
5.14.052.02 ตกแต่ง นำเสนอและจัดวางเค้ก |
2.2 ใช้ส่วนเคลือบขนม/ไอซิ่งและของตกแต่งเค้กให้ตรงกับสูตรขนม/มาตรฐานขององค์กรและความต้องการของลูกค้า |
5.14.052.02.02 |
51848 |
5.14.052.02 ตกแต่ง นำเสนอและจัดวางเค้ก |
2.3 นำเสนอและจัดแสดงเค้กโดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กร |
5.14.052.02.03 |
51849 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.1 เลือกสินค้าให้ตรงกับความต้องการตามรูปแบบ/สูตรและความต้องการของการผลิต |
5.14.052.03.01 |
51850 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.2 จัดเตรียมขนมอบต่างๆ ให้ตรงตามรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต |
5.14.052.03.02 |
51851 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.3 จัดทำขนมอบต่างๆ ให้ตรงกับสูตรมาตรฐานและสูตรขององค์กร |
5.14.052.03.03 |
51852 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.4 ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมและผลิตขนมอบ |
5.14.052.03.04 |
51853 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.5 ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการผลิตขนมอบให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.052.03.05 |
51854 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.6 อบขนมอบกับความต้องการขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.052.03.06 |
51855 |
5.14.052.03 จัดเตรียมและผลิตขนมอบและทำไส้ |
3.7เลือกการใช้เตาอบที่ถูกต้องสำหรับอบขนมอบ |
5.14.052.03.07 |
51856 |
5.14.052.04 ตกแต่งและนำเสนอขนมอบ |
4.1จัดเตรียมไส้ขนม/ส่วนเคลือบขนม/ไอซิ่งและของตกแต่งขนมอบ |
5.14.052.04.01 |
51857 |
5.14.052.04 ตกแต่งและนำเสนอขนมอบ |
4.2 ใช้ส่วนเคลือบขนม/ไอซิ่งและของตกแต่งขนมอบให้ตรงกับสูตรขนม/มาตรฐานขององค์กรและความต้องการของลูกค้า |
5.14.052.04.02 |
51858 |
5.14.052.04 ตกแต่งและนำเสนอขนมอบ |
4.3 นำเสนอและจัดแสดงขนมอบโดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กร |
5.14.052.04.03 |
51859 |
5.14.052.05 จัดเก็บเค้กและขนมอบ |
5.1 จัดเก็บขนมอบในอุณหภูมิที่ถูกต้องและใช้ตัวเลือกในการเก็บที่เหมาะสม |
5.14.052.05.01 |
51860 |
5.14.052.05 จัดเก็บเค้กและขนมอบ |
5.2 รักษาไว้ซึงคุณภาพของรสชาติความสวยงามและความสดใหม่ |
5.14.052.05.02 |
51861 |