5.14.049.01 ปรับอุณหภูมิของ ช็อกโกแลต |
1.1 ละลายและปรับอุณหภูมิของช็อกโกแลตและใช้เทคนิคที่ถูกต้อง |
5.14.049.01.01 |
51798 |
5.14.049.01 ปรับอุณหภูมิของ ช็อกโกแลต |
1.2 รักษาไว้ซึ่งอุณหภูมิของช็อกโกแลตเพื่อนำไปใช้ |
5.14.049.01.02 |
51799 |
5.14.049.02 จัดเตรียมไส้ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตสำหรับเคลือบและสำหรับตกแต่ง |
2.1 เลือกสินค้าให้ตรงกับความต้องการตามรูปแบบ/สูตรและความต้องการของการผลิต |
5.14.049.02.01 |
51800 |
5.14.049.02 จัดเตรียมไส้ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตสำหรับเคลือบและสำหรับตกแต่ง |
2.2 ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำไส้การเคลือบและชองตกแต่ง |
5.14.049.02.02 |
51801 |
5.14.049.02 จัดเตรียมไส้ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตสำหรับเคลือบและสำหรับตกแต่ง |
2.3 ใช้เทคนิคที่ถูกต้องในการทำไส้การเคลือบและชองตกแต่งให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.049.02.03 |
51802 |
5.14.049.02 จัดเตรียมไส้ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตสำหรับเคลือบและสำหรับตกแต่ง |
2.4 ผลิตช็อกโกแลตในการทำไส้การเคลือบและชองตกแต่งให้ตรงกับมาตรฐานขององค์กรและมาตรฐานทั่วไป |
5.14.049.02.04 |
51803 |
5.14.049.03 เตรียมพิมพ์ช็อกโกแลต |
3.1 ต้องมั่นใจว่าพิมพ์สะอาด |
5.14.049.03.01 |
51804 |
5.14.049.03 เตรียมพิมพ์ช็อกโกแลต |
3.2 ทำความสะอาดพิมพ์ให้พร้อมใช้งาน |
5.14.049.03.02 |
51805 |
5.14.049.03 เตรียมพิมพ์ช็อกโกแลต |
3.3 เก็บรักษาพิมพ์ในอุณหภูมิที่ถูกต้องเพื่อการผลิต |
5.14.049.03.03 |
51806 |
5.14.049.04 ทำช็อกโกแลตโดยใช้พิมพ์ |
4.1 เลือกและจัดเตรียมการจับคู่ส่วนผสมเพื่อการผลิต |
5.14.049.04.01 |
51807 |
5.14.049.04 ทำช็อกโกแลตโดยใช้พิมพ์ |
4.2 ใช้ช็อกโกแลตที่อุณหภูมิที่ถูกต้องเพื่อทำช็อกโกแลตจากพิมพ์ |
5.14.049.04.02 |
51808 |
5.14.049.04 ทำช็อกโกแลตโดยใช้พิมพ์ |
4.3 เทช็อกโกแลตใส่พิมพ์ได้ถูกต้อง |
5.14.049.04.03 |
51809 |
5.14.049.04 ทำช็อกโกแลตโดยใช้พิมพ์ |
4.4 จับและวางพิมพ์อย่างเหมาะสม |
5.14.049.04.04 |
51810 |
5.14.049.05 เคลือบและตกแต่งด้วย ช็อกโกแลต |
5.1 จัดเตรียมส่วนเคลือบ/ไอซิ่งและของตกแต่ง |
5.14.049.05.01 |
51811 |
5.14.049.05 เคลือบและตกแต่งด้วย ช็อกโกแลต |
5.2 ตกแต่งส่วนเคลือบ/ไอซิ่งและของตกแต่งให้ตรงกับสูตรขนม/มาตรฐานขององค์กรและความต้องการของลูกค้า |
5.14.049.05.02 |
51812 |
5.14.049.06 จัดเก็บช็อกโกแลตและผลิตภัณฑ์จาก ช็อกโกแลต |
6.1 จัดเก็บช็อกโกแลตในอุณหภูมิที่ถูกต้องและใช้ตัวเลือกในการเก็บที่เหมาะสม |
5.14.049.06.01 |
51813 |
5.14.049.06 จัดเก็บช็อกโกแลตและผลิตภัณฑ์จาก ช็อกโกแลต |
6.2 รักษาไว้ซึงคุณภาพของรสชาติความสวยงามและความสดใหม่ |
5.14.049.06.02 |
51814 |