คุณวุฒิวิชาชีพ

คุณวุฒิวิชาชีพ

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 3


รายละเอียด

คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 3
คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
THR-TCF-3-326ZB ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
THR-TCF-3-327ZB จัดการผู้ปฏิบัติงานครัว
THR-TCF-3-328ZB จัดทำค่าใช้จ่ายในครัว
THR-TCF-3-329ZB ปฏิบัติงานครัวให้มีประสิทธิภาพ
องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
CB-0078-A : วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
CB-0334-A : วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

ยินดีต้อนรับ