คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 3
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 3
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-TCF-3-326ZB ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
- THR-TCF-3-327ZB จัดการผู้ปฏิบัติงานครัว
- THR-TCF-3-328ZB จัดทำค่าใช้จ่ายในครัว
- THR-TCF-3-329ZB ปฏิบัติงานครัวให้มีประสิทธิภาพ
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0078-A : วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
- CB-0334-A : วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8