คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 2
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 2
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-TCF-2-321ZB ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
- THR-TCF-2-322ZB จัดรายการอาหารตามรูปแบบธุรกิจ
- THR-TCF-2-323ZB ซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
- THR-TCF-2-324ZB ตรวจสอบความพร้อมของเครื่องมือ อุปกรณ์ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามตำรับมาตรฐาน
- THR-TCF-2-325ZB ประกอบอาหารตามตำรับ
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0078-A : วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี
- CB-0334-A : วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8