Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 2


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
1
2
จัดรายการอาหารตามรูปแบบธุรกิจ
3
4
5
ซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
6
7
8
9
ตรวจสอบความพร้อมของเครื่องมือ อุปกรณ์ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามตำรับมาตรฐาน
10
11
ประกอบอาหารตามตำรับ
12
13

ยินดีต้อนรับ