Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ระดับ 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
1
2
จัดการผู้ปฏิบัติงานครัว
3
4
5
6
จัดทำค่าใช้จ่ายในครัว
7
8
9
ปฏิบัติงานครัวให้มีประสิทธิภาพ
10
11

ยินดีต้อนรับ