คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 2
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 2
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-FBS-2-015ZB ปฏิบัติตามหลักของสุขอนามัยและสุขลักษณะในร้านอาหาร
- THR-FBS-2-016ZB ให้บริการดูแลลูกค้าตามมาตรฐานที่กำหนด
- THR-FBS-2-017ZB ให้บริการและจัดเตรียมพื้นที่บริการแก่ลูกค้า
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0309-A : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 1
ระดับ 2
ระดับ 3
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8