คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทขนมไทย ระดับ 2
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทขนมไทย ระดับ 2
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-TCF-2-276ZB สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
- THR-TCF-2-277ZB สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
- THR-TCF-2-278ZB ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
- THR-TCF-2-279ZB ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
- THR-TCF-2-280ZB เบิกจ่ายวัตถุดิบ
- THR-TCF-2-281ZB เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
- THR-TCF-2-282ZB ตรวจรับวัตถุดิบ
- THR-TCF-2-283ZB ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
- THR-TCF-2-284ZB ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
- THR-TCF-2-285ZB ทำขนมหวานประเภทกวน
- THR-TCF-2-286ZB ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
- THR-TCF-2-287ZB ทำขนมหวานประเภทต้ม
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- CB-0001-A : วิทยาลัยดุสิตธานี
- CB-0115-A : วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
- TPQI : สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ระดับ 4
ระดับ 5
ระดับ 6
ระดับ 7
ระดับ 8