Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทขนมไทย ระดับ 2


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
1
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
2
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
3
4
5
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
6
7
8
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
9
10
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
11
12
13
ตรวจรับวัตถุดิบ
14
15
16
17
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
18
19
20
21
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
22
23
24
25
26
27
ทำขนมหวานประเภทกวน
28
29
30
31
ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
32
33
34
35
ทำขนมหวานประเภทต้ม
36
37
38
39

ยินดีต้อนรับ