Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารคาว ชั้น 1


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
1
2
3
4
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
5
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
6
7
8
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
9
10
11
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
12
13
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
14
15
16
ตรวจรับวัตถุดิบ
17
18
19
20
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
21
22
23
24
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
25
26
27
28
29
ทำของแนม
30
31
32
33
ทำเครื่องเคียง
34
35
36
37
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
38
39
40
41

ยินดีต้อนรับ