Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ชั้น 1


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
1
2
3
4
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
5
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
6
7
8
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
9
10
11
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
12
13
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
14
15
16
ตรวจรับวัตถุดิบ
17
18
19
20
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
21
22
23
24
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
25
26
27
28
29
ทำของแนม
30
31
32
33
ทำเครื่องเคียง
34
35
36
37
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
38
39
40
41
ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
42
43
44
45
ทำขนมหวานประเภทต้ม
46
47
48
49

ยินดีต้อนรับ