Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 6


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
1
2
3
4
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
5
6
7
8
9
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
10
11
12
13
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
14
15
16
17
ทำยำประเภทน้ำข้น
18
19
20
21
ทำน้ำพริก
22
23
24
25
ทำเครื่องจิ้ม
26
27
28
29
ทำเครื่องเคียง
30
31
32
33
ทำของแนม
34
35
36
37
ทำอาหารประเภทผัดจืด
38
39
40
41
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
42
43
44
45
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
46
47
48
49
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
50
51
52
53
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
54
55
56
57
58
นึ่งข้าวเหนียว
59
60
61
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
62
63
64
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
65
66
67
68
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
69
70
71
72
บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลใน ครัวอาหารไทย
73
74
75
76
คัดเลือกบุคลากรเพื่อปฏิบัติงานครัว อาหารไทย
77
78
79
80
ประเมินประสิทธิภาพของ บุคลากรที่ ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
81
82
83
ฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรที่ ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
84
85
86
ควบคุมความปลอดภัยในอาหาร ไทย
87
88
89
90
91
92
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
93
94
95
96
ออกแบบรายการอาหารไทย
97
98
พัฒนาตำรับอาหารไทยใหม่
99
100
101
102
จัดซื้อวัตถุดิบ
103
104
105
106
ตรวจรับวัตถุดิบ
107
108
109
110
เก็บวัตถุดิบอาหาร ไทย
111
112
113
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
114
115
จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ สำหรับการประกอบอาหารไทย
116
117
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและ อุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
118
119
120
วางแผนงบประมาณในการ ผลิตอาหารไทย
121
122
คำนวณราคาขาย อาหารไทย
123
124
125
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการ ติดต่อสื่อสาร
126
127
128
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
129
สื่อสารภาษาอังกฤษ ระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัว อาหารไทย
130
131
132
สื่อสารภาษาอังกฤษ ระดับสูงเพื่อการ ปฏิบัติในครัว อาหารไทย
133
134
135
136
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
137
สื่อสารภาษาไทยระดับกลางเพื่อการ ปฏิบัติในครัวอาหารไทย
138
139
140
สื่อสารภาษาไทย ระดับสูงเพื่อการ ปฏิบัติในครัว อาหารไทย
141
142
143
144

ยินดีต้อนรับ