Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
1
2
3
4
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
5
6
7
8
9
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
10
11
12
13
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
14
15
16
17
ทำยำประเภทน้ำข้น
18
19
20
21
ทำน้ำพริก
22
23
24
25
ทำเครื่องจิ้ม
26
27
28
29
ทำเครื่องเคียง
30
31
32
33
ทำของแนม
34
35
36
37
ทำอาหารประเภทผัดจืด
38
39
40
41
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
42
43
44
45
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
46
47
48
49
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
50
51
52
53
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
54
55
56
57
58
นึ่งข้าวเหนียว
59
60
61
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
62
63
64
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
65
66
67
68
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
69
70
71
72
ทำขนมหวานประเภทต้ม
73
74
75
76
ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
77
78
79
80
ทำขนมหวานประเภทเชื่อม/แช่อิ่ม
81
82
83
84
ทำขนมหวานประเภททอด
85
86
87
88
ทำขนมหวานประเภทฉาบ
89
90
91
92
ทำขนมเครื่องไข่
93
94
95
96
ทำขนมหวานประเภทอบ/ผิง
97
98
99
100
ทำขนมหวานประเภทกวน
101
102
103
104
ทำขนมหวานประเภทจี่
105
106
107
108
ทำขนมหวานที่ใช้ 3 วิธีขึ้นไป
109
110
111
112
บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลใน ครัวอาหารไทย
113
114
115
116
ประเมินประสิทธิภาพของ บุคลากรที่ ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
117
118
119
ควบคุมความปลอดภัยในอาหาร ไทย
120
121
122
123
124
125
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
126
127
128
129
ออกแบบรายการอาหารไทย
130
131
พัฒนาตำรับอาหารไทยใหม่
132
133
134
135
จัดซื้อวัตถุดิบ
136
137
138
139
ตรวจรับวัตถุดิบ
140
141
142
143
เก็บวัตถุดิบอาหาร ไทย
144
145
146
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
147
148
จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ สำหรับการประกอบอาหารไทย
149
150
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและ อุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
151
152
153
วางแผนงบประมาณในการ ผลิตอาหารไทย
154
155
คำนวณราคาขาย อาหารไทย
156
157
158
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการ ติดต่อสื่อสาร
159
160
161
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
162
สื่อสารภาษาอังกฤษ ระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัว อาหารไทย
163
164
165
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
166
สื่อสารภาษาไทยระดับกลางเพื่อการ ปฏิบัติในครัวอาหารไทย
167
168
169

ยินดีต้อนรับ