Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 6


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
ไม่พบข้อมูลหน่วยสมรรถนะย่อย(EOC) ในหน่วยสมรรถนะนี้
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
1
2
3
4
5
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
6
7
8
9
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
10
11
12
13
ทำยำประเภทน้ำข้น
14
15
16
17
ทำน้ำพริก
18
19
20
21
ทำเครื่องจิ้ม
22
23
24
25
ทำเครื่องเคียง
26
27
28
29
ทำของแนม
30
31
32
33
ทำอาหารประเภทผัดจืด
34
35
36
37
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
38
39
40
41
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
42
43
44
45
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
46
47
48
49
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
50
51
52
53
54
นึ่งข้าวเหนียว
55
56
57
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
58
59
60
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
61
62
63
64
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
65
66
67
68
บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในครัวอาหารไทย
69
70
71
72
คัดเลือกบุคลากรเพื่อปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
73
74
75
76
ประเมินประสิทธิภาพของบุคลากรที่ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
77
78
79
ฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรที่ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
80
81
82
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
83
84
85
86
87
88
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
89
90
91
92
ออกแบบรายการอาหารไทย
93
94
พัฒนาตำรับอาหารไทยใหม่
95
96
97
98
จัดซื้อวัตถุดิบ
99
100
101
102
ตรวจรับวัตถุดิบ
103
104
105
106
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
107
108
109
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
110
111
จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
112
113
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
114
115
116
วางแผนงบประมาณในการผลิตอาหารไทย
117
118
คำนวณราคาขายอาหารไทย
119
120
121
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
122
123
124
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
125
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
126
127
128
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับสูงเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
129
130
131
132
สื่อสารภาษาไทยระดับสูงเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
133
134
135
136

ยินดีต้อนรับ