Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 5


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
จัดทำแผนปฏิบัติการด้านความปลอดภัยอาหาร
1
2
3
4
กำหนดมาตรการปฏิบัติงานตามหลักการสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารตามมาตรฐานสากล
5
6
7
8
9
10
11
12
กำหนดมาตรการปฏิบัติงานตามระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
13
14
15
รายงานผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยอาหาร
16
17
ติดตามผลการดำเนินงานของบุคลากรด้านความปลอดภัยอาหาร
18
19
ฝึกอบรมพนักงานและผู้เกี่ยวข้องในด้านการควบคุมความปลอดภัยอาหาร
20
21
22
23
รวบรวมข้อมูลและจัดทำงบประมาณด้านความปลอดภัยอาหาร
24
25

ยินดีต้อนรับ