Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์นม ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้สำหรับการแปรรูปนม
1
2
3
4
5
ตรวจสอบระหว่างกระบวนการแปรรูปนม
6
7
8
9
10
11
ตรวจสอบสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลของการแปรรูปนม
12
13
14
ตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์นม
15
16
17
วิเคราะห์ผลการตรวจสอบตามแผนการประกันคุณภาพและการควบคุมคุณภาพ
18
19
20
21

ยินดีต้อนรับ