Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักผลิตผลิตภัณฑ์นม ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ฆ่าเชื้อน้ำนมที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์นม
1
2
3
จัดเก็บน้ำนมหลังการฆ่าเชื้อ
4
5
บรรจุผลิตภัณฑ์นมลงในบรรจุภัณฑ์ที่กำหนด
6
7
ตรวจสอบและรายงานผลการผลิตผลิตภัณฑ์นม
8
9
10
11
ตรวจสอบความพร้อมของวัตถุดิบเครื่องจักรบุคลากร และสิ่งสนับสนุนก่อนกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์นม
12
13
14
15
16

ยินดีต้อนรับ