Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพพ่อครัว อาหารตะวันตก ชั้น 5


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
เข้าถึงและเรียกดูข้อมูลจากคอมพิวเตอร์
1
2
3
4
การจัดการและแก้ไขปัญหาสถานการณ์ความขัดแย้ง
5
6
7
ปฎิบัติงานธุรการ
8
9
10
รับและแก้ปัญหาคำร้องเรียนของลูกค้า
11
12
13
14
ดำเนินการป้องกันการใช้แรงงานเด็กในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
15
16
17
จัดการและดำเนินการโครงการขนาดเล็ก
18
19
20
วางแผน บริหารและดำเนินการจัดการประชุม
21
22
23
ทำงานร่วมกันในสภาพ แวดล้อมการบริหารงานทั่วไป
24
25
26
ตรวจสอบขั้นตอนทางการเงิน
27
28
ประเมินผลระบบการฝึกอบรม
29
30
31
32
33
ติดตามและประเมินผลความมีประสิทธิภาพของการฝึกอบรม
34
35
36
37
วางแผน ปฏิบัติงาน และประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงาน
38
39
40
วางแผนและดำเนินการชุดกิจกรรมการฝึกอบรม
41
42
43
เตรียมและจัดการฝึกอบรม
44
45
46
วิเคราะห์สมรรถนะที่ต้องการ
47
48
49
50
51
สอน (Coach) ทักษะในการทำงาน
52
53
54
บริหารการจัดงานในโอกาสพิเศษต่างๆ
55
56
57
58
59
60
61
62
จัดการรายการซื้อและจัดเก็บสินค้า
63
64
65
66
67
68
ตรวจสอบการทำงานของพนักงาน
69
70
71
72
73
ให้การสนับสนุนด้านวิชาชีพแก่เพื่อนร่วมงาน
74
75
76
77
สรรหาและคัดเลือกพนักงาน
78
79
80
81
82
จัดตารางทำงานและมอบหมายงานให้พนักงาน
83
84
85
86
การจัดการความหลากหลายในที่ทำงาน
87
88
89
บริหารการปฏิบัติงานในที่ทำงาน
90
91
92
93
วางแผนและจัดการงานเพื่อความยั่งยืน
94
95
96
97
98
ใช้ภาษาอังกฤษในการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นที่ซับซ้อนได้
99
100
101
102
103
จัดการระบบการบริการอาหาร
104
105
106
107
108
วางแผนเตรียมการและจัดวางอาหารเพื่อให้บริการบุฟเฟ่ต์
109
110
111
112
ออกแบบรายการอาหารที่ตรงกับโภชนาการพิเศษและวัฒนธรรม
113
114
115
ออกแบบรายการอาหารที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของตลาด
116
117
การจัดการและการรักษาความสัมพันธ์ในที่ทำงาน
118
119

ยินดีต้อนรับ