Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพพ่อครัว อาหารตะวันตก ชั้น 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ศึกษาและพัฒนาความรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น
1
2
3
นำระเบียบปฎิบัติด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยไปใช้
4
5
6
7
ศึกษาหาความรู้ในด้านอุตสาหกรรมการบริการ
8
9
10
จัดให้มีการรักษาความปลอดภัยในที่ทำงาน
11
12
13
14
15
16
17
จัดทำเอกสาร รายงาน และใบงานโดยคอมพิวเตอร์
18
19
20
รวบรวมและนำเสนอข้อมูลของสินค้า
21
22
23
พัฒนาและนำแผนปฏิบัติการมาใช้
24
25
26
ออกแบบ จัดทำ และนำเสนอรายงานรูปแบบต่างๆ
27
28
29
ทำตามคำสั่งที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ
30
31
32
33
อ่านข้อมูลทั่วไปและสื่อต่างๆ
34
35
36
คัดเลือก จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหารประเภทพิเศษ
37
38
39
40
41
คัดเลือก จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหารประเภทชีส
42
43
44
45
พัฒนาและควบคุมแนวทางการปฏิบัติงาน
46
47
48
49
เป็นผู้นำและบริหารคน
50
51
52
ใช้วิธีการและหลักการจัดเลี้ยงที่ถูกต้อง
53
54

ยินดีต้อนรับ