Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขางานโรงแรม อาชีพพ่อครัว อาหารตะวันตก ชั้น 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและประสานงานด้านกิจกรรมการขาย
1
2
3
4
5
6
7
นำเสนอและส่งเสริมสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้า
8
9
10
11
จัดทำและนำเสนอรายงาน
12
13
14
รักษาระบบการเงินและบัญชี
15
16
17
อ่านและเข้าใจคำสั่งพื้นฐาน คำแนะนำ และแผนภาพ
18
19
20
สร้างบทสนทนาเพื่อพัฒนาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
21
22
23
สื่อสารภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ
24
25
26
27
28
จัดเตรียมอาหาร สินค้าและบริการ
29
30
31
ประยุกต์ใช้เทคนิคพื้นฐานของการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์
32
33
34
สร้างและรักษาการควบคุมคุณภาพในการผลิตอาหาร
35
36
37

ยินดีต้อนรับ