Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพบริการสุขภาพ สาขาโภชนาการ อาชีพผู้ปรุงประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
สร้างสรรค์ตำรับอาหารเพื่อสุขภาพ
1
2
3
จัดอาหารพร้อมบริโภคเพื่อสุขภาพ
4
5
ปรุงประกอบอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
6
7
8
เก็บรักษาอาหารเพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการ
9
10
ป้องกันการปนเปื้อนในอาหาร (Food Hazards: กายภาพ เคมี จุลินทรีย์)
11
12
13
เก็บรักษาอาหารเพื่อสุขภาพตามหลักสุขาภิบาลอาหาร (เก็บรักษาวัตถุดิบ อาหารระหว่างปรุง และ อาหารปรุงสำเร็จ)
14
15
ใช้น้ำและน้ำแข็งในกระบวนการผลิตอาหารที่ปลอดภัย
16
17
ใช้ภาชนะและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
18
19
จัดบริการอาหารอย่างถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร
20
21
ปรุงประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ และมีความปลอดภัยตามหลักสุขาภิบาลอาหาร
22
23

ยินดีต้อนรับ