Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพเกษตรกรรม สาขาปศุสัตว์ อาชีพผู้เลี้ยงโคเนื้อ ระดับ 6


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
วางแผนการดำเนินงานและการจัดการด้านพันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์โคเนื้อ
1
2
3
4
5
วางแผนการดำเนินงานและการจัดการอาหารโคเนื้อ
6
7
8
วางแผนการดำเนินงานและการจัดการน้ำภายในฟาร์มโคเนื้อ
9
10
วางแผนการดำเนินงานและการจัดการด้านสุขาภิบาลและสิ่งแวดล้อมภายในฟาร์มโคเนื้อ
11
12
13
14
15
16
วางแผนการดำเนินงานและการจัดการผลิตโคเนื้อให้เป็นไปตามมาตรฐาน
17
18
วางแผนการจัดการการผลิตโคเนื้อให้ตรงความต้องการของตลาด
19
20
วางแผน ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรภายในฟาร์มโคเนื้อ
21
22
23

ยินดีต้อนรับ