จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการคัดแยก ตกแต่งมะพร้าวน้ำหอมได้
ตกแต่งมะพร้าวน้ำหอมในโรงคัดบรรจุ
ทำความสะอาดมะพร้าวน้ำหอมก่อนลงภาชนะบรรจุ
ตรวจสอบและควบคุมการคัดแยกมะพร้าวน้ำหอมก่อนลงภาชนะบรรจุหรือส่งจำหน่าย
เลือกวัสดุบรรจุมะพร้าวน้ำหอมตามมาตรฐานที่กำหนด
จัดเรียงมะพร้าวน้ำหอมในภาชนะบรรจุได้อย่างเหมาะสม
เกณฑ์การปฏิบัติงาน (Performance Criteria, PC)
แนวทางการประเมินสำหรับผู้ประเมินสมรรถณะย่อยนี้ (Guidance to Assessors of this Element)