Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร อาชีพนักควบคุมและตรวจสอบคุณภาพข้าวสำหรับโรงสี ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) และมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารไปใช้
1
2
3
4
ตรวจสอบกระบวนการผลิตข้าว
5
6
ตรวจสอบวัตถุดิบ
7
8
9
ทำงานร่วมกับผู้อื่นและสื่อสารระดับพื้นฐาน
10
11
ปฏิบัติตามหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน และนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม
12
13
14
15
ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) ของสถานประกอบการ
16
17
18
ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ข้าว (end product)
19
20
แก้ปัญหาและวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐาน
21
22
ควบคุมการสุ่มตัวอย่างและการตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบ
23
24
25
ควบคุมการตรวจสอบคุณภาพของข้าวระหว่างกระบวนการผลิต
26
27
28
ควบคุมการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ข้าว
29
30
31
ทำงานเป็นทีมและสื่อสารในส่วนงานที่รับผิดชอบ
32
33

ยินดีต้อนรับ