Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพผู้ประเมินคุณภาพอาหารด้านประสาทสัมผัส ระดับ 5


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ออกแบบกระบวนการ ประเมินคุณภาพอาหารด้านประสาทสัมผัส
1
2
3
4
บริหารทรัพยากรในการประเมินคุณภาพอาหารด้านประสาทสัมผัส
5
6
7
สื่อสารและถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการประเมินคุณภาพอาหารด้านประสาทสัมผัส
8
9

ยินดีต้อนรับ