Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารในร้านอาหาร ชั้น 1


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ปฏิบัติงานครัวอย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย
1
2
เตรียม จัดเก็บเครื่องมือ อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร
3
4
5
บำรุงรักษาเครื่องมือ อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร
6
7
เตรียม จัดเก็บวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
8
9
ทำความสะอาดเครื่องมือ อุปกรณ์ในการประกอบอาหารและครัว ให้ถูกสุขลักษณะ
10
11
12

ยินดีต้อนรับ