Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ปรุงอาหารตะวันตก ระดับ 5


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
เข้าถึงและเรียกดูข้อมูลจากคอมพิวเตอร์
1
2
3
4
การจัดการและแก้ไขปัญหาสถานการณ์ความขัดแย้ง
5
6
7
ปฎิบัติงานธุรการ
8
9
10
รับและแก้ปัญหาคำร้องเรียนของลูกค้า
11
12
13
14
จัดทำและนำเสนอรายงาน
15
16
17
ดำเนินการป้องกันการใช้แรงงานเด็กในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
18
19
20
วางแผน บริหารและดำเนินการจัดการประชุม
21
22
23
ทำงานร่วมกันในสภาพ แวดล้อมการบริหารงานทั่วไป
24
25
26
ตรวจสอบขั้นตอนทางการเงิน
27
28
รักษาระบบการเงินและบัญชี
29
30
31
ประเมินระบบการประเมินผล
32
33
34
ประเมินผลระบบการฝึกอบรม
35
36
37
38
39
ติดตามและประเมินผลความมีประสิทธิภาพของการฝึกอบรม
40
41
42
43
วางแผน ปฏิบัติงาน และประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงาน
44
45
46
วางแผนและดำเนินการชุดกิจกรรมการฝึกอบรม
47
48
49
เตรียมและจัดการฝึกอบรม
50
51
52
วิเคราะห์สมรรถนะที่ต้องการ
53
54
55
56
57
จัดการระบบการบริการอาหาร
58
59
60
61
62
บริหารการจัดงานในโอกาสพิเศษต่างๆ
63
64
65
66
67
68
69
70
วางแผนเตรียมการและจัดวางอาหารเพื่อให้บริการบุฟเฟ่ต์
71
72
73
74
จัดการและดำเนินการโครงการขนาดเล็ก
75
76
77
จัดการรายการซื้อและจัดเก็บสินค้า
78
79
80
81
82
83
ตรวจสอบการทำงานของพนักงาน
84
85
86
87
88
ให้การสนับสนุนด้านวิชาชีพแก่เพื่อนร่วมงาน
89
90
91
92
สรรหาและคัดเลือกพนักงาน
93
94
95
96
97
การจัดการความหลากหลายในที่ทำงาน
98
99
100
บริหารการปฏิบัติงานในที่ทำงาน
101
102
103
104
วางแผนและจัดการงานเพื่อความยั่งยืน
105
106
107
108
109
ใช้ภาษาอังกฤษในการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นที่ซับซ้อนได้
110
111
112
113
114
ออกแบบรายการอาหารที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของตลาด
115
116
พัฒนาและควบคุมแนวทางการปฏิบัติงาน
117
118
119
120
เป็นผู้นำและบริหารคน
121
122
123
การจัดการและการรักษาความสัมพันธ์ในที่ทำงาน
124
125

ยินดีต้อนรับ