Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ปรุงอาหารตะวันตก ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ศึกษาและพัฒนาความรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น
1
2
3
พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและประสานงานด้านกิจกรรมการขาย
4
5
6
7
8
9
10
ศึกษาหาความรู้ในด้านอุตสาหกรรมการบริการ
11
12
13
จัดให้มีการรักษาความปลอดภัยในที่ทำงาน
14
15
16
17
18
19
20
จัดทำเอกสาร รายงาน และใบงานโดยคอมพิวเตอร์
21
22
23
รวบรวมและนำเสนอข้อมูลของสินค้า
24
25
26
พัฒนาและนำแผนปฏิบัติการมาใช้
27
28
29
ออกแบบ จัดทำ และนำเสนอรายงานรูปแบบต่างๆ
30
31
32
จัดตารางทำงานและมอบหมายงานให้พนักงาน
33
34
35
36
ทำตามคำสั่งที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ
37
38
39
40
อ่านข้อมูลทั่วไปและสื่อต่างๆ
41
42
43
คัดเลือก จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหารประเภทพิเศษ
44
45
46
47
48
ใช้วิธีการและหลักการจัดเลี้ยงที่ถูกต้อง
49
50
ออกแบบรายการอาหารที่ตรงกับโภชนาการพิเศษและวัฒนธรรม
51
52
53
พัฒนาและควบคุมแนวทางการปฏิบัติงาน
54
55
56
57
เป็นผู้นำและบริหารคน
58
59
60

ยินดีต้อนรับ