Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ปรุงอาหารตะวันตก ระดับ 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
นำระเบียบปฎิบัติด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยไปใช้
1
2
3
4
นำเสนอและส่งเสริมสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้า
5
6
7
8
สอน (Coach) ทักษะในการทำงาน
9
10
11
อ่านและเข้าใจคำสั่งพื้นฐาน คำแนะนำ และแผนภาพ
12
13
14
สร้างบทสนทนาเพื่อพัฒนาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
15
16
17
สื่อสารภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ
18
19
20
21
22
ประยุกต์ใช้เทคนิคพื้นฐานของการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์
23
24
25
สร้างและรักษาการควบคุมคุณภาพในการผลิตอาหาร
26
27
28

ยินดีต้อนรับ