Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ปรุงอาหารตะวันตก ระดับ 2


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ปฏิบัติงานกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
1
2
3
ปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย
4
5
ดูแลรักษาการบริการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน
6
7
8
เก็บรักษาฐานข้อมูลในรูปแบบเอกสารและการนำมาใช้
9
10
11
สนทนาภาษาอังกฤษในระดับปฏิบัติงานทั่วไป
12
13
14
15
16
17
นำมาตรฐานความปลอดภัยในการจัดการอาหารมาปรับใช้
18
19
20
21
จัดเตรียมอาหาร สินค้าและบริการ
22
23
24
ดำเนินการตามกลยุทธ์ในการจัดเก็บอาหารที่ปลอดภัย
25
26
27
จัดเตรียมแซนด์วิชหลากหลายรูปแบบ
28
29
30
จัดเตรียมและปรุงเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า
31
32
33
34
จัดเตรียมและปรุงอาหารทะเล
35
36
37
38
39
จัดเตรียมและเก็บรักษาอาหาร
40
41
42
43
44
45
46
จัดเตรียมอาหารเรียกน้ำย่อยและสลัด
47
48
49
จัดเตรียมและควบคุมปริมาณอาหารประเภทที่ต้องหั่นเสิร์ฟ
50
51
52
จัดเตรียมอาหารประเภทซุปและแกงจืด
53
54
55
จัดเตรียมน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆ
56
57
58
59
60
จัดเตรียมอาหารประเภทผัก/ไข่และอาหารที่มีส่วนประกอบของแป้ง ผักและไข่
61
62
63
64
จัดจานและจัดแสดงอาหาร
65
66
67
คัดเลือก จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหารประเภทชีส
68
69
70
71

ยินดีต้อนรับ