Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารฮาลาล ระดับ 1


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบ
1
2
3
4
เตรียมและตัดแต่งวัตถุดิบ
5
6
เก็บรักษาวัตถุดิบ
7
8
9
10
11
ประกอบอาหารประเภทแกง
12
13
14
ประกอบอาหารประเภทน้ำพริก เครื่องจิ้ม และเครื่องเคียง
15
16
17
ประกอบอาหารประเภทข้าว
18
19
20
21
ประกอบขนมหวานประเภทต้ม บวด นึ่ง
22
23
24
จัดการวัตถุดิบตามหลักการฮาลาล-ฮารอม
25
26
27
เตรียมวัสดุ เครื่องมือ และอุปกรณ์ตามหลักการฮาลาล-ฮารอม
28
29
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารฮาลาล
30
31
32
33
34
35
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารฮาลาล
36
37
38
สื่อสารภาษาไทยเพื่อการปฏิบัติงานในครัวอาหารฮาลาล
39
40
41

ยินดีต้อนรับ