Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทขนมไทย ระดับ 1


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
1
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
2
3
4
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
5
6
7
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
8
9
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
10
11
12
ตรวจรับวัตถุดิบ
13
14
15
16
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
17
18
19
20
ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
21
22
23
24
ทำขนมหวานประเภทต้ม
25
26
27
28

ยินดีต้อนรับ