Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารคาว ระดับ 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
1
2
3
4
5
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
6
7
8
9
วางแผนงบประมาณในการผลิตอาหารไทย
10
11
จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
12
13
สื่อสารภาษาไทยระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
14
15
16
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
17
18
19
จัดซื้อวัตถุดิบ
20
21
22
23
พัฒนาตำรับอาหารไทยใหม่
24
25
26
27
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
28
29
30
31
ประเมินประสิทธิภาพของบุคลากรที่ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
32
33
34
บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในครัวอาหารไทย
35
36
37
38
คำนวณราคาขายอาหารไทย
39
40
41
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
42
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
43
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
44
45
46
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
47
48
49
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
50
51
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
52
53
54
ตรวจรับวัตถุดิบ
55
56
57
58
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
59
60
61
62
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
63
64
65
66
67
68
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
69
70
71
72
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
73
74
75
76
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
77
78
79
นึ่งข้าวเหนียว
80
81
82
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
83
84
85
86
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
87
88
89
90
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
91
92
93
94
ทำอาหารประเภทผัดจืด
95
96
97
98
ทำเครื่องจิ้ม
99
100
101
102
ทำน้ำพริก
103
104
105
106
ทำยำประเภทน้ำข้น
107
108
109
110
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
111
112
113
114
115
ทำของแนม
116
117
118
119
ทำเครื่องเคียง
120
121
122
123
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
124
125
126
127

ยินดีต้อนรับ