Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารคาว ระดับ 2


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
1
2
3
4
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
5
6
7
8
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
9
10
11
12
13
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
14
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
15
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
16
17
18
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
19
20
21
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
22
23
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
24
25
26
ตรวจรับวัตถุดิบ
27
28
29
30
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
31
32
33
34
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
35
36
37
38
39
40
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
41
42
43
44
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
45
46
47
48
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
49
50
51
นึ่งข้าวเหนียว
52
53
54
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
55
56
57
58
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
59
60
61
62
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
63
64
65
66
ทำอาหารประเภทผัดจืด
67
68
69
70
ทำเครื่องจิ้ม
71
72
73
74
ทำน้ำพริก
75
76
77
78
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
79
80
81
82
83
ทำของแนม
84
85
86
87
ทำเครื่องเคียง
88
89
90
91
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
92
93
94
95

ยินดีต้อนรับ