Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงใส่พริก
1
2
3
4
วางแผนงบประมาณในการผลิตอาหารไทย
5
6
จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
7
8
สื่อสารภาษาไทยระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
9
10
11
ทำแกงประเภทไม่โขลกเครื่องแกง
12
13
14
15
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับกลางเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
16
17
18
จัดซื้อวัตถุดิบ
19
20
21
22
ทำแกงประเภทโขลกเครื่องแกงไม่ใส่พริก
23
24
25
26
27
พัฒนาตำรับอาหารไทยใหม่
28
29
30
31
ประเมินประสิทธิภาพของบุคลากรที่ปฏิบัติงานในครัวอาหารไทย
32
33
34
คำนวณราคาขายอาหารไทย
35
36
37
บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในครัวอาหารไทย
38
39
40
41
สื่อสารภาษาไทยระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
42
สื่อสารภาษาอังกฤษระดับเบื้องต้นเพื่อการปฏิบัติในครัวอาหารไทย
43
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อสื่อสาร
44
45
46
ตรวจสอบการบำรุงรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย
47
48
49
เบิกจ่ายวัตถุดิบ
50
51
เก็บวัตถุดิบอาหารไทย
52
53
54
ตรวจรับวัตถุดิบ
55
56
57
58
ควบคุมความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงานครัวอาหารไทย
59
60
61
62
ควบคุมความปลอดภัยในอาหารไทย
63
64
65
66
67
68
ทำอาหารว่างประเภท ผัด ทอด
69
70
71
72
ทำอาหารว่างประเภทนึ่ง
73
74
75
76
หุง/นึ่ง/ต้มข้าวชนิดพิเศษ
77
78
79
นึ่งข้าวเหนียว
80
81
82
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทเส้น
83
84
85
86
ทำอาหารจานเดียวและอาหารชุดประเภทข้าว
87
88
89
90
ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด
91
92
93
94
ทำอาหารประเภทผัดจืด
95
96
97
98
ทำเครื่องจิ้ม
99
100
101
102
ทำน้ำพริก
103
104
105
106
ทำยำประเภทน้ำข้น
107
108
109
110
หุง/นึ่ง/ต้มข้าว
111
112
113
114
115
ทำของแนม
116
117
118
119
ทำเครื่องเคียง
120
121
122
123
ทำยำประเภทน้ำใส ลาบ พล่า
124
125
126
127
ทำขนมหวานที่ใช้ 3 วิธีขึ้นไป
128
129
130
131
ทำขนมหวานประเภทจี่
132
133
134
135
ทำขนมหวานประเภทอบ/ผิง
136
137
138
139
ทำขนมเครื่องไข่
140
141
142
143
ทำขนมหวานประเภทฉาบ
144
145
146
147
ทำขนมหวานประเภททอด
148
149
150
151
ทำขนมหวานประเภทเชื่อม/แช่อิ่ม
152
153
154
155
ทำขนมหวานประเภทกวน
156
157
158
159
ทำขนมหวานประเภทนึ่ง
160
161
162
163
ทำขนมหวานประเภทต้ม
164
165
166
167
ออกแบบรายการอาหารไทย
168
169

ยินดีต้อนรับ