Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักผลิตผลิตภัณฑ์นม ระดับ 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
ตรวจสอบความพร้อมของวัตถุดิบเครื่องจักรบุคลากร และสิ่งสนับสนุนก่อนกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์นม
1
2
3
4
5
ฆ่าเชื้อน้ำนมที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์นม
6
7
8
จัดเก็บน้ำนมหลังการฆ่าเชื้อ
9
10
บรรจุผลิตภัณฑ์นมลงในบรรจุภัณฑ์ที่กำหนด
11
12
ตรวจสอบและรายงานผลการผลิตผลิตภัณฑ์นม
13
14
15
16

ยินดีต้อนรับ