Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการจัดการการท่องเที่ยวในท้องถิ่น อาชีพผู้ประกอบการอาหารท้องถิ่น ชั้น 5


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
จัดการสิ่งแวดล้อมในสถานที่ประกอบการอาหารท้องถิ่น
1
2
3
จัดการด้านความปลอดภัยในการประกอบอาหารท้องถิ่น
4
5
6
จัดการสถานที่ประกอบอาหารท้องถิ่นตามหลักสุขาภิบาลอาหาร
7
8
9
เตรียมการด้านวัตถุดิบอาหารท้องถิ่นอย่างถูกวิธี
10
11
12
ให้บริการอาหารท้องถิ่นอย่างมีมิตรไมตรี
13
14
15
สื่อสารให้ข้อมูลลูกค้าถึงสรรพคุณคุณค่าประวัติของอาหารท้องถิ่น
16
17
18
จัดวางตกแต่งอาหารท้องถิ่นอย่างมีเอกลักษณ์
19
20
กำหนดราคาอาหารท้องถิ่นอย่างเป็นธรรม
21
22
23
พัฒนาบุคลากรด้านคุณภาพการบริการอาหารท้องถิ่น
24
25
26
ปฏิบัติงานประกอบอาหารท้องถิ่นตามภูมิปัญญาดั้งเดิม
27
28
29
ปฏิบัติงานประกอบอาหารท้องถิ่นอย่างมีสุขอนามัยและปลอดภัย
30
31
32

ยินดีต้อนรับ