Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการจัดการการท่องเที่ยวในท้องถิ่น อาชีพผู้ประกอบการอาหารท้องถิ่น ชั้น 3


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
จัดการสิ่งแวดล้อมในสถานที่ประกอบการอาหารท้องถิ่น
1
2
3
จัดการด้านความปลอดภัยในการประกอบอาหารท้องถิ่น
4
5
6
เตรียมการด้านวัตถุดิบอาหารท้องถิ่นอย่างถูกวิธี
7
8
9
ให้บริการอาหารท้องถิ่นอย่างมีมิตรไมตรี
10
11
12
สื่อสารให้ข้อมูลลูกค้าถึงสรรพคุณคุณค่าประวัติของอาหารท้องถิ่น
13
14
15

ยินดีต้อนรับ