Gap Analysis

Gap Analysis

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาอุตสาหกรรมน้ำตาล อาชีพช่างอบแห้งน้ำตาล ชั้น 4


ตอบคำถามออนไลน์

ลำดับ คำถามออนไลน์ ระดับความสามารถ
ไม่ได้ น้อย ปานกลาง มาก
บริหารความเสี่ยงภายในแผนกอบแห้งน้ำตาล
1
2
3
ประสานงานภายในและภายนอกแผนกอบแห้งน้ำตาล
4
5
วางแผนการปรับปรุงตามกระบวนการอบแห้งน้ำตาล
6
7
8
บริหารจัดการและกำหนดนโยบายภายในแผนกอบแห้งน้ำตาล
9
10

ยินดีต้อนรับ