หน่วยสมรรถนะ

หน่วยสมรรถนะ

สื่อสารงานในฝ่ายควบคุมและประกันคุณภาพการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง

สาขาวิชาชีพเกษตรกรรม


รายละเอียดหน่วยสมรรถนะ


1. รหัสหน่วยสมรรถนะ ARC-FPD-2-011ZA

2. ชื่อหน่วยสมรรถนะ สื่อสารงานในฝ่ายควบคุมและประกันคุณภาพการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง

3. ทบทวนครั้งที่ N/A / N/A

4. สร้างใหม่ ปรับปรุง

5. สำหรับชื่ออาชีพและรหัสอาชีพ (Occupational Classification)
N/A

6. คำอธิบายหน่วยสมรรถนะ (Description of Unit of Competency)
N/A

7. สำหรับระดับคุณวุฒิ
1 2 3 4 5 6 7 8

8. กลุ่มอาชีพ (Sector)
N/A

9. ชื่ออาชีพและรหัสอาชีพอื่นที่หน่วยสมรรถนะนี้สามารถใช้ได้ (ถ้ามี)
N/A

10. ข้อกำหนดหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Licensing or Regulation Related) (ถ้ามี)
N/A

11. สมรรถนะย่อยและเกณฑ์การปฏิบัติงาน (Elements and Performance Criteria)
หน่วยสมรรถนะย่อย (EOC) เกณฑ์ในการปฏิบัติงาน (Performance Criteria) รหัส PC
(ตามเล่มมาตรฐาน)
รหัส PC
(จากระบบ)
201021 ดำเนินงานตามวิธีการทำงาน (Procedure) ขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Work Instruction) และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบ 2010211 ข้อมูลได้รับการแปลความหมายและตีความอย่างถูกต้องในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201021.01 67681
201021 ดำเนินงานตามวิธีการทำงาน (Procedure) ขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Work Instruction) และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบ 2010212 การทำงานตามเอกสารได้อย่างถูกต้องในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201021.02 67682
201022 ดำเนินงานตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา 2010221 คำสั่งได้รับการแปลและตีความอย่างถูกต้องในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201022.01 67683
201022 ดำเนินงานตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา 2010222 การทำงานตามคำสั่งได้อย่างถูกต้องในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201022.02 67684
201023 ให้ข้อมูลและข้อคิดเห็นสะท้อนกลับต่อผู้บังคับบัญชาและผู้ที่เกี่ยวข้อง 2010231 ข้อมูลการทดสอบถูกนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชาและผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนและเที่ยงตรงในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201023.01 67685
201023 ให้ข้อมูลและข้อคิดเห็นสะท้อนกลับต่อผู้บังคับบัญชาและผู้ที่เกี่ยวข้อง 2010232 ข้อคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบถูกนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชาและผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนและเที่ยงตรงในการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง 201023.02 67686

12. ความรู้และทักษะก่อนหน้าที่จำเป็น (Pre-requisite Skill & Knowledge)
N/A

13. ทักษะและความรู้ที่ต้องการ (Required Skills and Knowledge)

(ก) ความต้องการด้านทักษะ

N/A

(ข) ความต้องการด้านความรู้

N/A

14. หลักฐานที่ต้องการ (Evidence Guide)
N/A

15. ขอบเขต (Range Statement)
N/A

16. หน่วยสมรรถนะร่วม (ถ้ามี)
N/A

17. อุตสาหกรรมร่วม/กลุ่มอาชีพร่วม (ถ้ามี)
N/A

18. รายละเอียดกระบวนการและวิธีการประเมิน (Assessment Description and Procedure)
N/A


ยินดีต้อนรับ