101031 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010311 สถานที่ปฏิบัติงานตรวจรับวัตถุดิบสัตว์น้ำงานเตรียมส่วนผสมและงานเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการตรวจสอบทั้งก่อนและหลังการปฏิบัติงาน ตาม GMPและหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101031.01 |
67618 |
101031 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010312 อุปกรณ์/เครื่องมือมีจำนวนครบถ้วนและเหมาะสมกับการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการจัดหาให้เพียงพอ และได้รับการตรวจเช็คความสะอาดก่อนและหลังการปฏิบัติงานตามGMP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101031.02 |
67619 |
101031 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010313 เครื่องจักรเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการตรวจเช็คสภาพความพร้อมใช้งานและความสะอาดก่อนและหลังการปฏิบัติงานตาม GMP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101031.03 |
67620 |
101031 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงาน อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010314 สิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับน้ำใช้ได้รับการตรวจสอบวาล์วและท่อนำจ่ายน้ำตามคู่มืออย่างถูกต้องให้สามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่เกิดความสูญเสียจากท่อและเพียงพอตลอดการปฏิบัติงานเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำรวมถึงอุปกรณ์และสารทำความสะอาดที่ใช้ทำความสะอาดสถานที่ อุปกรณ์/เครื่องมือและเครื่องจักรได้รับการตรวจเช็คจำนวนและสภาพการใช้งานอย่างถูกต้องตามคู่มือและสารทำความสะอาดได้รับการคำนวณความเข้มข้นในหน่วยร้อยละ หรือ ppm. อย่างถูกต้อง |
101031.04 |
67621 |
101032 ควบคุมและกำกับดูแลการตรวจรับวัตถุดิบเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010321 วัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการตรวจรับตามเกณฑ์คุณภาพอย่างถูกต้อง |
101032.01 |
67622 |
101032 ควบคุมและกำกับดูแลการตรวจรับวัตถุดิบเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010322 วัตถุดิบสัตว์น้ำที่รับเข้าสู่โรงงานได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการชั่งน้ำหนักอย่างถูกต้องตามหลักการชั่ง |
101032.02 |
67623 |
101032 ควบคุมและกำกับดูแลการตรวจรับวัตถุดิบเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010323 วัตถุดิบสัตว์น้ำที่รับเข้าสู่โรงงานได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการคัดแยกตามชนิด/ประเภทของวัตถุดิบสัตว์น้ำรักษาความเย็น และ/หรือจัดเก็บตามข้อกำหนดของบริษัท โดยคำนึงถึง GMP |
101032.03 |
67624 |
101033 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมส่วนผสมเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010331 ส่วนผสมในห้องเก็บรักษาได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้อยู่ในสภาพที่ดีมีการแยกประเภทเก็บรักษาตามอุณหภูมิที่กำหนดตามหลักการ โดยคำนึงถึง GMP และไม่หมดอายุก่อนนำมาใช้งาน มีการตรวจเช็คจำนวนให้ตรงกับข้อมูลตามเอกสารที่ระบุและตรวจสอบว่ามีจำนวนเพียงพอกับที่ต้องการใช้เพื่อผลิตรายวัน |
101033.01 |
67625 |
101033 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมส่วนผสมเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010332 ส่วนผสมที่ต้องการใช้งานประจำวันได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้มีน้ำหนักและปริมาตรอย่างถูกต้องตามสูตรการเตรียมเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดและส่วนผสมเพื่อการผลิตได้รับการคำนวณอย่างถูกต้อง |
101033.02 |
67626 |
101033 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมส่วนผสมเพื่อการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010333 ส่วนผสมหลังการเตรียมได้รับการควบคุมและกำกับดูแลชนิดและปริมาณให้เหมาะสมกับการผลิตอย่างถูกต้องและมีส่วนผสมตรงตามรายละเอียดบนป้ายบ่งชี้ที่ระบุ |
101033.03 |
67627 |
101034 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ และการจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้/ของเสียจากการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010341 วัตถุดิบสัตว์น้ำที่เข้าสู่ไลน์เตรียมวัตถุดิบได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้มีการคัดขนาดและคัดเกรดถูกต้องตามข้อกำหนดของสัตว์น้ำตามชนิดและประเภทรวมถึงการควบคุมและกำกับดูแลให้มีการรักษาความเย็นระหว่างการคัดเกรด/คัดขนาดสัตว์น้ำตามหลักการให้ความเย็น โดยคำนึงถึง GMP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101034.01 |
67628 |
101034 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ และการจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้/ของเสียจากการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010342 วัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้ตัดแต่งตามชนิดและประเภทอย่างถูกต้องได้ % yield ตามที่กำหนด โดยคำนึงถึง GMP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย รวมถึงการทำความสะอาดก่อน/หลังการตัดแต่งอย่างถูกวิธีตาม GMP และการเก็บรักษาวัตถุดิบสัตว์น้ำหลังการตัดแต่งอย่างถูกต้องตามหลักการใช้ความเย็น โดยคำนึงถึง GMP |
101034.02 |
67629 |
101034 ควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ และการจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้/ของเสียจากการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010343 วัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้/ของเสียจากขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการแยกประเภทรวบรวบ เก็บรักษา และจัดการให้เป็นไปตามข้อกำหนดอย่างถูกต้อง โดยคำนึงถึง GMPหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม(ISO 14000) |
101034.03 |
67630 |
101035 ควบคุมและกำกับดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาในการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010351 การปฏิบัติตนเกี่ยวกับสุขลักษณะส่วนบุคคลตามGMP ของผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับการควบคุมและกำกับดูแลอย่างถูกต้องตลอดการปฏิบัติงานตรวจรับวัตถุดิบสัตว์น้ำงานเตรียมส่วนผสม งานเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้ และกำจัดของเสียจากการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
101035.01 |
67631 |
101035 ควบคุมและกำกับดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาในการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำ |
1010352 การปฏิบัติงานตรวจรับวัตถุดิบสัตว์น้ำ งานเตรียมส่วนผสม งานเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้และกำจัดของเสียจากการเตรียมวัตถุดิบสัตว์น้ำของผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้ปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยคำนึงถึง GMP หลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม(ISO 14000) |
101035.02 |
67632 |