101041 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงานผลิต อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการปฏิบัติงาน |
1010411 สถานที่ปฏิบัติงานผลิตได้รับการตรวจสอบทั้งก่อนและหลังการปฏิบัติงานตาม GMP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101041.01 |
67633 |
101041 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงานผลิต อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการปฏิบัติงาน |
1010412 อุปกรณ์/เครื่องมือมีจำนวนครบถ้วนและเหมาะสมกับการผลิตสัตว์น้ำได้รับการจัดหาให้เพียงพอ และได้รับการตรวจเช็คความสะอาดก่อนและหลังการปฏิบัติงานตามGMP และหลักอาชีว-อนามัยและความปลอดภัย |
101041.02 |
67634 |
101041 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงานผลิต อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการปฏิบัติงาน |
1010413 เครื่องจักรเพื่อการผลิตสัตว์น้ำได้รับการตรวจเช็คสภาพความพร้อมใช้งานและความสะอาดก่อนและหลังการปฏิบัติงานตาม GMP และหลักอาชีว-อนามัยและความปลอดภัย |
101041.03 |
67635 |
101041 ตรวจสอบสถานที่ปฏิบัติงานผลิต อุปกรณ์/เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนและหลังการปฏิบัติงาน |
1010414 สิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับน้ำใช้ได้รับการตรวจสอบวาล์วและท่อนำจ่ายน้ำตามคู่มืออย่างถูกต้องให้สามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่เกิดความสูญเสียจากท่อ และเพียงพอตลอดการปฏิบัติงานผลิตสัตว์น้ำ รวมถึงอุปกรณ์และสารทำความสะอาดที่ใช้ทำความสะอาดสถานที่อุปกรณ์/เครื่องมือ และเครื่องจักรได้รับการตรวจเช็คจำนวนและสภาพการใช้งานอย่างถูกต้องตามคู่มือและสารทำความสะอาดได้รับการคำนวณความเข้มข้นในหน่วยร้อยละ หรือ ppm. อย่างถูกต้อง |
101041.04 |
67636 |
101042 ควบคุมและกำกับดูแลการปฏิบัติงานผลิต การจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้ และกำจัดของเสียที่เกิดขึ้นจากการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง |
1010421 วัตถุดิบสัตว์น้ำหลังตัดแต่งได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการเตรียมการเบื้องต้นอย่างถูกต้องตามชนิดและประเภทของผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำโดยคำนึงถึง GMP หลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101042.01 |
67637 |
101042 ควบคุมและกำกับดูแลการปฏิบัติงานผลิต การจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้ และกำจัดของเสียที่เกิดขึ้นจากการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง |
1010422 วัตถุดิบสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการแช่เย็นหรือแช่แข็งอย่างถูกต้องตามหลักการและกระบวนการโดยคำนึงถึง GMP หลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มีปริมาณผลผลิต(% yield) รายวันตามเกณฑ์ที่กำหนด และมีรายละเอียดของข้อมูลที่ป้ายบ่งชี้บนบรรจุภัณฑ์ตามข้อกำหนด |
101042.02 |
67638 |
101042 ควบคุมและกำกับดูแลการปฏิบัติงานผลิต การจัดการวัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้ และกำจัดของเสียที่เกิดขึ้นจากการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง |
1010423 วัสดุเศษเหลือและ/หรือผลพลอยได้และของเสียจากงานผลิตได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการจัดการเพื่อป้องกันการปนเปื้อนข้ามในบริเวณผลิตอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ข้อกำหนดของบริษัทโดยคำนึงถึง GMP หลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม(ISO 14000) |
101042.03 |
67639 |
101043 ควบคุมและกำกับดูแลการเก็บรักษาสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010431 สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดหลังการผลิตโดยวิธีแช่เย็นหรือแช่แข็งได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการแยกเก็บรักษาตามประเภทภายใต้อุณหภูมิและสภาวะการเก็บรักษาที่ดีและไม่เกิดความเสียหายระหว่างการเก็บรักษา โดยคำนึงถึง GMP HACCP และหลัก อาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101043.01 |
67640 |
101043 ควบคุมและกำกับดูแลการเก็บรักษาสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็น หรือแช่แข็ง |
1010432 สัตว์น้ำสดและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำแช่เย็นหรือแช่แข็งหลังการผลิตได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการเก็บรักษาอย่างถูกต้องตามผังการจัดเก็บที่ระบุไว้ตามระบบการจัดเก็บแบบเก่าเก็บด้านหน้า ใหม่เก็บด้านใน และมาก่อนใช้ก่อน (First-In-First-Out: FIFO) โดยคำนึงถึง GMP HACCP และหลักอาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
101043.02 |
67641 |
101044 ควบคุมและกำกับดูแลการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นของผู้ใต้บังคับบัญชา |
1010441 ผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับการควบคุมและกำกับดูแลการปฏิบัติตนเกี่ยวกับสุขลักษณะส่วนบุคคลตามGMP อย่างถูกต้อง ตลอดการปฏิบัติงานผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็ง |
101044.01 |
67642 |
101044 ควบคุมและกำกับดูแลการผลิตสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นของผู้ใต้บังคับบัญชา |
1010442 ผู้ใต้บังคับบัญชาได้รับการควบคุมและกำกับดูแลให้การปฏิบัติงานเตรียมการเบื้องต้นงานผลิต และงานเก็บรักษา สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึง GMP HACCP และหลักอาชีว- อนามัยและความปลอดภัย |
101044.02 |
67643 |