หน่วยสมรรถนะ

หน่วยสมรรถนะ

จัดทำน้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

สาขาวิชาชีพเซรามิกและเครื่องเคลือบ


รายละเอียดหน่วยสมรรถนะ


1. รหัสหน่วยสมรรถนะ CER-CPI-2-036ZA

2. ชื่อหน่วยสมรรถนะ จัดทำน้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

3. ทบทวนครั้งที่ N/A / N/A

4. สร้างใหม่ ปรับปรุง

5. สำหรับชื่ออาชีพและรหัสอาชีพ (Occupational Classification)
N/A

6. คำอธิบายหน่วยสมรรถนะ (Description of Unit of Competency)
N/A

7. สำหรับระดับคุณวุฒิ
1 2 3 4 5 6 7 8

8. กลุ่มอาชีพ (Sector)
N/A

9. ชื่ออาชีพและรหัสอาชีพอื่นที่หน่วยสมรรถนะนี้สามารถใช้ได้ (ถ้ามี)
N/A

10. ข้อกำหนดหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Licensing or Regulation Related) (ถ้ามี)
N/A

11. สมรรถนะย่อยและเกณฑ์การปฏิบัติงาน (Elements and Performance Criteria)
หน่วยสมรรถนะย่อย (EOC) เกณฑ์ในการปฏิบัติงาน (Performance Criteria) รหัส PC
(ตามเล่มมาตรฐาน)
รหัส PC
(จากระบบ)
04241 จัดทำน้ำเคลือบตามส่วนผสมสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า 1.วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำเคลือบได้จัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง 04241.01 59740
04241 จัดทำน้ำเคลือบตามส่วนผสมสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า 2.วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำเคลือบได้ทำการชั่งวัตถุดิบตามสูตรส่วนผสมตามข้อกำหนดในมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง 04241.02 59741
04241 จัดทำน้ำเคลือบตามส่วนผสมสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า 3.วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำเคลือบได้ทำการบดผสมส่วนผสมตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง 04241.03 59742
04242 ทดสอบน้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า 1. น้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้าได้รับการทดสอบทางกายภาพก่อนเผาของวัตถุดิบตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง 04242.01 59743
04242 ทดสอบน้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า 2. น้ำเคลือบสำหรับผลิตลูกถ้วยไฟฟ้าได้รับการทดสอบทางกายภาพหลังเผาตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง 04242.02 59744

12. ความรู้และทักษะก่อนหน้าที่จำเป็น (Pre-requisite Skill & Knowledge)
N/A

13. ทักษะและความรู้ที่ต้องการ (Required Skills and Knowledge)

(ก) ความต้องการด้านทักษะ

N/A

(ข) ความต้องการด้านความรู้

N/A

14. หลักฐานที่ต้องการ (Evidence Guide)
N/A

15. ขอบเขต (Range Statement)
N/A

16. หน่วยสมรรถนะร่วม (ถ้ามี)
N/A

17. อุตสาหกรรมร่วม/กลุ่มอาชีพร่วม (ถ้ามี)
N/A

18. รายละเอียดกระบวนการและวิธีการประเมิน (Assessment Description and Procedure)
N/A


ยินดีต้อนรับ